Chúng ta thường mua rất nhiều quần áo vì lúc nào cũng thấy thiếu hoặc không nhớ là mình đã có loại như vậy. điều này đơn giản vì chúng ta không biết cách sắp xếp tủ quần áo hợp lý, khiến chúng ta quên đi rất nhiều chiếc áo, chiếc quần mình đã có để rồi cứ mua mỗi khi chúng ta đi mua sắm. Việc sắp xếp quần áo hợp lý giúp chúng ta tiết kiệm không chỉ thời gian lấy và sắp đồ mà còn tiết kiệm được một khoản kha khá chi tiêu mua sắm.

sắp xếp tủ quần áo gỗ

Sắp xếp quần áo theo mùa

Mỗi người sở hữu một tủ quần áo gỗ nên chúng ta có chỗ để rộng rãi để để quần áo bất kể thời tiết. Và điều đó khiến cho chúng ta có thói quen để chung áo rét vs áo hè, quần dày quần mỏng cùng một chỗ vì vậy mà rất nhiều những cái áo cái quần bị lấp, bị nhồi nhét tận cùng bên trong là chúng ta không nhìn thấy. Cách tốt nhất là nên phân loại quần áo theo mùa để riêng chúng ra từng nơi, như vậy tủ quần áo vừa ngăn nắp, vừa gọn gàng lại tiết kiệm thời gian trong lấy đồ.

Sắp xếp quần áo theo màu sắc

Biến tủ quần áo nhàm chán thành một bảng màu sắc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ nhà bạn. Vừa có thể dễ dàng phân loại quần áo lại có tạo cho tủ quần áo của bạn sức sống mới.

Sắp xếp quần áo theo quy tắc one in one out

Quy tắc này có nghĩa là cứ khi nào bạn muốn mua một món đồ nào đó bạn sẽ phải loại bỏ một cái khác trong tủ đi. Quy tắc này giúp bạn luôn có một tủ quần áo rộng rãi và mà bạn lại rèn luyện tính cách thích mua sắm của bản thân, lại tiết kiệm thời gian cho việc xếp lại loại bỏ ít đồ cũ.

Bài viết được đăng trong mục hướng dẫn đánh bài trên trang choitaixiu.com