Đầu tiên

(1) Những âm mưu hoàn chỉnh ẩn giẫu trong ngôn ngữ lời nói nụ cười, những tính toán xa rộng ẩn giấu trong thái độ ung dung không thành lời.
(2) Vừa tính vào vừa tính ra, vừa tính toán cho hiện tại vừa tính toán cho lâu dài; vừa tính toán cho những lợi ích vật chất hiện thực vừa tính toán cho những lợi ích tinh thần. Ví dụ như tình hữu nghị, danh dự, chữ tín, cơ hội tiếp tục mở rộng nghiệp vụ…, vừa tính toán cho lợi ích của công ty, vừa tính toán cho lợi ích xã hội. Nói
tóm lại là phải tính toán cả hai mặt hay nhiều mặt của vấn đề.
(3) Tính toán cho những lợi hại được mất của bên mình, nhưng cũng phải xem xét đến lợi và hại của đối phương và người hợp tác, tính toán để tạo điểu kiện tốt cho người khác, đặc biệt là những người đóng góp cổ phần và những người hợp tác liên doanh với mình.

> Xem thêm khi cần thay thế: màng máy lọc không khí tại Hà Nội
(4) Dùng mắt quan sát, chứ không dùng tay chân để hành động
(5) Dũng cảm gánh vác trách nhiệm, xin có một lời khuyên quan trọng cho bạn: mọi người sẽ không để ý đến lời giải thích của bạn. Nếu như bạn có thể giao hàng đúng thời hạn, thì không cần giải thích, nếu bạn giao hàng không đúng thời hạn thì có giải thích cũng không có tác dụng.

>> Xem thêm: máy lọc nước

may loc khong khi

>>  Chơi tài xỉu

Bên cạnh đó

(6) Luôn luồn phải làm cho thật tốt hơn. Một nhân tài thành thục, làm việc đã tốt rổi nhưng luôn cố gắng để làm cho tốt hơn nữa. Ví dụ 50 năm trước mierdun – một bậc kỳ tài trong giới thương nghiệp khi đó tốt nghiệp trung học với một thành tích xuất sắc, hiệu trường nói với anh ta Mierdun! Nếu như một ngày nào đó, có người đưa cho em một cái chổi và muốn em quét nhà thì em hãy làm cho tốt, quét cho sạch… việc này hãy tự làm”.

>> Tham khảo: Máy lọc không khí Stadler Form
(7) “Bất luận là làm việc gì, nhất định phải chuyên tâm”. Những người thành công luôn luôn làm việc với một thái độ chần thành, nhất là trong sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì bất cứ việc gì cũng đều đáng để cho mình dốc hết sức làm.

>> Xem thêm: Cách chọn máy lọc không khí hiện đại