Thuốc lá là kẻ thù gây ra bao nhiêu bệnh có thể giết chết con người. Chính vì thế, cai thuốc lá là một vấn đề nóng hổi được công đồng không ngừng đi tìm lời giải. Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo là cách bỏ thuốc lá  đã ra đời từ bôi, uống, súc miệng…được chế tạo để giúp người nghiện có thể từ bỏ thuốc lá.

Được chế tạo từ công thức bí truyền với thành phần từ thảo dược, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đang là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá được nhiều khách hàng Việt tin dùng. Đây là một sản phẩm đa chức năng khi vừa phục vụ cai thuốc lá lại có thể thay thế cho các loại nước súc miệng thông thường, mang đến hơi thở thơm tho, trắng răng, sạch miệng cho người dùng. Với hiệu quả cao, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã nhận được nhiều lời bình tốt từ khách hàng. Nếu muốn biết rõ những tình cảm mà người tiêu dùng đã dành cho sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào địa chỉ thanhnghi.vn

Ngoài sự hỗ trợ của sản phẩm cai thuốc lá, bạn có tin rằng chơi game cũng là phương pháp giúp cai thuốc hiệu quả không? Tôi thì tin đấy. Hãy theo tôi tìm hiểu nguyên nhân nào!

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của tiến sĩ tâm lí học đến từ trường Đại học Idaho cho rằng, dùng trò chơi để thách thức tư duy là một phương pháp giúp cai thuốc hiệu quả và nhanh chóng. Nhất là khi được tham gia các “trận chiến” trong “thế giới ảo” cùng với người yêu.

Để kiểm tra tính chính xác của phán đoán, các chuyên gia đã tiến hành thí nghiệm trên hơn 20 cặp đôi trẻ, phương pháp được áp dụng bằng cách áp dụng tính năng cộng hưởng fMRI để xem xét tình trạng quét não bộ của các game thủ có thói quen hút thuốc đang trong quá trình cai.

Các game lưu hành hiện nay hầu hết mang tính thách thức bộ não của con người cao vì thế có người yêu cộng hưởng để hoàn thành nhiệm vụ thì còn gì tuyệt hơn nữa. Tính thách thức càng lớn khiến cho người chơi còn cảm thấy khó khăn hơn, đòi hỏi bộ não phải hoạt động với “chất xám” và độ nhạy nhiều hơn. Theo nghiên cứu có ít nhất một nửa số trò chơi đang lưu hành trên thế giới có sự quét hình rất dễ dẫn đến sự thèm muốn được hút thuốc của game thủ.

Không chỉ thực hiện quét não bộ, nghiên cứu còn có chuẩn bị một bảng câu hỏi vắn tắt để điều tra mức độ nghiện thuốc lá của người chơi và phần đánh giá cảm giác của chính game thủ khi đã hoàn thành phần chơi. Cuối cùng, kết quả cho thấy, những game có tính thử thách và kịch tính cao sẽ làm giảm cảm giác thèm hút thuốc của người chơi.

Nguyên nhân dẫn đến việc giảm bớt cơn thèm muốn nicotine là do não bộ khi tham gia trò chơi sẽ kích thích và quên đi cảm giác thèm hút.

Với nghiên cứu này, các nhà khoa học mong muốn rằng sẽ tìm được một giải pháp cai thuốc lá hiệu quả cho những người trẻ trong tương lai.

Cai thuốc lá là cả quá trình kiên trì và nổ lực, đấu tranh của bản thân. Để có được một sức khỏe tốt, một hạnh phúc trọn vẹn, bạn cần phải từ bỏ thuốc ngay từ hôm nay. Sau tất cả, tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến với sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị để có được sản phẩm chất lượng, hiệu quả, cai nhanh mà giá cả lại rất phải chăng với 1 liệu trình chỉ có giá 450k.

Đừng chỉ nói suông mà hãy hành động ngay bằng cách liên hệ đặt hàng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá tại web https://thanhnghi.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-thanh-nghi.html để có giá hữu nghị nhất.

Chúc bạn thành công trong sự nghiệp cai thuốc!

Tham khảo thêm