Minka

Anh đã không chờ đợi! Một bãi đậu xe lớn và vẫn không có khoảng cách. Ông ngay lập tức đưa xe ngược lại, trước mặt anh lái xe vẫn herumkurvten người chờ đợi cho người trở về. Các vịnh đậu xe trên đường phố đã bị chiếm đóng. Chỉ cần có thể nhập hàng trung quốc giá rẻ đối diện với thị trường văn phòng đã phần nào tự do trên con đường phía trước của một đường lái xe. Ông quay lại và dám để miêu tả đó.

Trong khu vườn phía trước nhỏ và vào nhà một gia đình này, mà đã gần như bị nghiền nát trên cả hai bên của cửa sổ chung cư, không có ai nhìn thấy. Tuy nhiên, trên một trụ cột, một dấu hiệu màu vàng dễ nhận thấy là đang mua hàng trung quốc với các nhắc nhở ‘ENTRANCE GIỮ CLEAR!’

Tại các trụ cột khác, hình ảnh của một con bò gầm gừ hố với các văn bản lố bịch làm dịu: ‘! ĐÔI KHI Tôi cắn TOO NHÂN’

nhập hàng TQ

Trước khi ông đã nhận ra, ông đã lấy quảng cáo ra khỏi túi của mình.

‘VĂN PHÒNG MEGA THỊ TRƯỜNG DOANH NGHIỆP CŨNG TRONG HAMBURG NORTH! Great MỞ CUNG CẤP VỚI 25 PERCENT Giảm ON ALL! (CHỈ TỪ ngày 21-ngày 23 tháng 4 năm 2016)

Vâng, anh ấy đã không đọc. Hôm nay thứ bảy là ngày cuối cùng của hành động này. Kể từ khi ông biết cách order hàng quảng châu đã phải in rất nhiều, tiêu thụ giấy và hộp mực là rất cao. máy in của mình được chấp nhận không nạp, vì vậy ông luôn luôn muốn mua alibaba phải sử dụng bản đắt tiền. Khi ông mua bốn hộp mực, ông đã có một miễn phí! Ông đã nhận ra và băng qua đường.

Thuongdo.com-đơn bị nhận nhập hàng Trung Quốc uy tín

Khi có thêm vốn đã có sẵn, mua sắm chỉ kéo dài mười lăm phút. Vẫn còn rất nhiều cách để đặt hàng taobao quá dài! Anh thề khi anh nhìn thấy đầu của một người phụ nữ tóc đen xuất hiện phía sau của chiếc xe của mình. Ông muốn người phụ nữ ngay lập tức chuyển hàng Quảng Châu lấy gió ra khỏi các cánh buồm và hỏi đã từ con đường: Xin lỗi tôi biết điều này là không đúng Và với một nụ cười: Trước khi bạn vội vã chó khủng khiếp của mình vào tôi, tôi đi ngay lập tức!

Không, tôi muốn tránh chính xác! cô trả lời.

Con mèo của tôi ngồi dưới chiếc xe của bạn.

Con mèo của bạn?

Vâng. Cô cười. Điều này làm cho chúng thường xuyên hơn khi đậu ở đây. Cô ấy là người vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam yêu nhiệt từ động cơ.

Sau đó, gọi cho họ, nhưng mà nó đi ra!

Tôi đã cố gắng. Nó không tuân theo.

Tên cô là gì?

Minka.