Hoàng Hữu cảm ơn mọi người rồi tần ngần:

– Khổ thế, sống Cùng với những người quá tốt quá cũng cần máy tập chạy bộ giảm cân bị cái khổ là mua luôn luôn phải mang ơn mà chẳng thể chi trả . Nhưng phải sống cạnh người xấu thì mình cũng dần dần trở nên hằn học, cáu giận vì bực. Thế là mình cũng xấu đi điều quang trọng …

Căn phòng đầu hồi, cánh gỗ sơn hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện lá cây già phai nắng, lá dây sắn sợi khô bạc phủ kín ngói. Dãy thứ hai liền con dốc là ở ở của gia đình Hoàng Hữu. Mảnh vườn tăng gia trước khi cửa, rào nan tre, chằng buộc lốp xe giẫm hư . Rau muống, rau đay, rau ngót, ớt, mùng tơi. Và, hai cây đu đủ, một cao vóng còn một thấp tè, quả lúc lỉu, lá xơ xác. Hai cây đu đủ cứ như thế đã đi máy chạy bộ điện nhập khẩu vào thơ Hoàng Hữu với vị ngọt mát lành dành tặng hai con gái anh.

mua máy chạy bộ điện 0 đồng

Khoảng 20 mét vuông, kể cả phần lấn ra theo mái trước kia mái sau, là máy tập chạy bộ đài loan ở ở và mưu cầu hạnh phúc https://thethaotaiphat.vn/tag/may-chay-bo-dai-loan của bốn con người. Bếp than quả bàng. Bếp đun bằng dầu. Chuồng gà. Ba chiếc giường một. Hai giường kê liền phía trong sau tấm vải cái sợi hóa học. Một giường kê ngoài sát cửa. Một bàn, một ghế. Bốn bóng đèn tròn ám khói. Ảnh cháu Trang, cháu Chi trong vòng tay cha mẹ . Bức tranh ‘Trăng’ treo duy nhất trên tường. Toàn thể là máy tập chạy bộ gia đình gam màu xám thăm thẳm trắng, vầng trăng mờ, nhưng người xem vẫn cảm thấy được ánh trăng trong suốt u buồn chảy tràn mặt đường cát trắng hun hút về phía chân núi xa.

Bán máy chạy bộ điện đa năng với giá 0 đồng

Trên giá sách tận dụng gỗ thông bao bì hầu như là những máy chạy bộ điện uy tín tập sách được Hoàng Hữu vẽ bìa. Bộ Nhà thờ Đức Bà Pa-ri. Bộ Những người lận đận . Rừng Nga. Muối của đất. Bông hồng vàng. Và bộ tự truyện của Maxime Gorki…

Chẳng rõ bằng cách nào đấy tôi cũng giúp anh mua ngay máy tập đi bộ nấu xong bữa cơm tối. Mọi thứ sực mùi dầu. Đậu rán sơ. Rau muống chợ luộc lẫn rau ngót vườn. Thêm món cá chuồn khô nướng gói lá chuối nướng chay. Trên chiếc giường một, chiếc chiếu quăn gập, thủng giữa, tôi với anh ngồi đối nhau qua mâm cơm. Hoàng Hữu nhai trệu trạo giống như theo một mệnh lệnh nào đấy . Từng cọng rau một. Từng máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hạt cơm gạo hẩm cõng bo bo một. Từng vụn đậu rán, cá khô được anh nâng niu gắp cẩn thận như đang dùng bút tỉa đưa lên miệng vừa nhai như vừa ngẫm nghĩ.Chống đũa lên thành chiếc mâm nhôm lâu ngày không được dùng lấm tấm chấm vết sùi, Hoàng Hữu ngùi ngùi :