Lúc đầu làm hiệp sĩ loại để giải cứu công chúa. hiệp sĩ này là cho đến nay một chàng trai tốt đẹp mà ông luôn luôn làm khi ông bước qua đường, một phụ nữ lớn tuổi dẫn đầu với hơn, và khi đêm chuyển bưu điện hoặc các cửa hàng tạp hóa lúc thanh toán là một con rắn, và bất cứ ai cũng có thể kiểm soát mối stänkerte xung quanh, ông rời vị trí của ông. ông không bao giờ nhiều hơn năm mươi đã lái xe trong khu vực xây dựng, và nếu một đèn giao thông từ xanh nhảy quanh sang màu vàng, anh lấy chân của mình ra khỏi khí.

Khi ông lái xe taxi, anh không bực mình lái với đề xuất trên một khoảng cách ngắn hơn, không cố gắng, để thuyết phục anh ta để tắt đồng hồ và đã luôn luôn là một mũi đầy đủ. Khi ai đó phòng chống mối bằng hóa chất nói với anh cuộc sống của mình, hoặc vorjammerte anh cách bình dân là với anh ta, anh ta chăm chú lắng nghe và tỏ lòng thương xót. Ngay cả đến punks ông thân thiện, và khi giơ lên một bum mũ của mình dưới mũi của mình, ông đã làm một đồng tiền vào nó.

diệt mối

Điều này dễ thương Ritter muốn giải cứu công chúa, vì một mình ông ý tưởng không thể chịu nổi một dịch vụ diệt chuột công chúa trong nanh vuốt của một con rồng . biết tiếp theo, các hiệp sĩ dũng cảm đặt ra để giải cứu công chúa. knight này là cho đến nay dũng cảm, vì anh luôn đi đầu trong các cuộc biểu tình ở tại nơi mà chắc chắn nhấp vào các máy ảnh của báo chí.

Làm sao để diệt mối trong khoảng thời gian ngắn nhất

Ông định cư với một chiếc mũ bảo hiểm dưới cánh tay chụp ảnh cùng với các phương pháp diệt mối bằng bả máy bay chiến đấu và sở hữu một chiếc xe không có lọc mịn hạt bụi, những gì ông khai thác thậm chí xuống đến cuối cùng hơn 200 km h lái xe.

Hiệp sĩ này dũng cảm ít về công chúa, như con rồng, ông có ý định giết để có được một số tiêu đề mới. Và sau đó là các hiệp sĩ ác, để khuấy động bản thân để cứu công chúa. The Evil Hiệp sĩ lái xe đôi khi ở một thập đỏ và hối lộ các thẩm phán, khi ông bị bắt. Nếu anh lái xe taxi, ông bị mối gỗ ẩm buộc tội lái xe luôn luôn được định hướng một con đường vòng, cố gắng sau đó để mặc cả về giá cả và không bao giờ được đấm. Ông đã hành động với công ty pcs khí độc, lấy trộm các trẻ em trên cát từ các sân chơi, bán lại anh ta và biến những người nghiện kéo dài vải trên.