Lòng vòng mãi thì cuối cùng cũng phải về khách sạn mà thoi.

Tùng về đến phòng đó  ở khách sạn thì anh đã thấy gối và các  chăn để sẵn ngoài ở  ghế salon. Đêm nào thì  Oanh cũng đẩy anh cái  ra salon ngủ,và  nhưng nếu anh mà đi thuê một phòng thì khác thì y là  như rằng sáng hôm mà  sau sẽ thấy mặt cái  cô bé sưng lên hay  như bánh bao à  cho quá nhiều là  bột nở. Phụ nữ đó đúng là khó hiểu,và  hay ít ra thì Oanh khó hiểu gấp đến  mấy lần các những cô nàng anh đãtừng cặp kè trước đây.rồi

jb (122)

Trước đây, anh chỉ là  coi những cô nàng có  chân dài và khá gợi cảm ấy là những mà  kẻ não phẳng, và ngoài việc rên rỉ  rồi và làm cho đàn kai  ông sung sướng trên cả  giường thì họ chẳngsẽ  làm được gì khác nữa . Nhưng anh phát hiện là  ra Oanh là một thế đang giới hoàn toàn khác. Và Cô không tinh tế, mà  có chút ngờ nghệch mà  nhưng anh vẫn cảm là thấy cô đáng yêu đến lạ nữa .

Cuối cùng cũng phải về khách sạn mà thôi

Anh từng gặp có những người phụ nữ rất  thông minh, như Kiều – bạn gái Kiều hay Kiều – cô chị họ mà  đanh đá và rồi sắc sảo. Anh chưa bao giờ có  coi Kiều là phụ nữ trong ở suốt những ngày ở cùng àm  ở nước ngoài,đó  bà chị bé đó rồi chẳng có một gì chút nữ tính nào cả đó.

jb (123)

Tùng mở cửa cả phòng ngủ. thì  Hơi lạnh từ bênđã  trong tỏa ra khiến cho anh rùng mình, cảm là giác như bước qua đã  cánh cửa là tới cả được Bắc Cực vậy. Đó chính  là thói quen của đó Oanh, phải hạ nhiệt hay độ điều hòa thật thấp rồi  và trùm chăn kín là mít khi đi ngủ,và  mặc kệ việc cho  sáng hôm sau dậy cô sẽ hắt hơi vài cái rồi. Cô nói như thế thì  ngủ mới sâu giấc rồig và dễ ngủ nữa.

Tùng tăng nhiệt độ cái  điều hòa lên rồ anh i tới bên giường. Nhìn cái dáng vẻ ngủ ngon đó của Oanh, anh thì chỉ khẽ lắc đầu cười,và  không tin là cái cô đã 22 tuổi. So cả  với Vân mới chỉ 19 tuổi đó thì đúng là hai cái thái cực hoàn toàn là khác nhau. Thì Cô quá vô tư và , có lẽ do được ông cái  anh trai bao bọc đến quá mức từ nhỏ đó rồi nên cô luôn và  vô ưu vô lo như thế hay . Anh cũng sẽ cô  phải cố gắng để cô là  không mất đi cái  sự hồn nhiên đó và . Anh muốn làm được cho cô hạnh phúc nữa.