1. Kích thích tăng trưởng tóc

Theo các chuyên gia dạy khoá học tạo mẫu tóc thì dầu thầu dầu được biết đến là có khả năng giúp phục hồi sự hư tổn và bổ sung độ ẩm cho tóc giúp tóc được bổ sung sức sống mới, qua đó phát triển một cách tự nhiên. Đặc biệt với tóc khô sơ thì đặc biệt cần đến phương pháp này bởi vì tóc sẽ được cung cấp các tinh chất cần thiết giúp trở nên mềm mại và bóng mượt. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít dầu thầu dầu vào một chén nhỏ. Sau khi gội đầu thật sạch, bạn thoa dầu thầu dầu lên từ da đầu cho đến đuôi tóc, hãy chắc chắn rằng bao phủ được toàn bộ tóc của bạn sau đo massage nhẹ nhàng từ hai đến năm phút. Lặp lại hành động này hàng ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều so với các loại dầu gội đầu đắt tiền trên thị trường mà không lo sợ có phù hợp với chất tóc của mình hay không.

Dầu thầu dầu kích thích tóc phát triển

Dầu thầu dầu kích thích tóc phát triển

2. Khử trùng vết thương

Nếu bạn đã tham gia khoá học phun thêu thẩm mỹ ở hà nội thì chắc chắn bạn đã được các chuyên gia hướng dẫn cách khử trùng vết thương khi sử dụng dầu thầu dầu. Với tính chất kháng khuẩn, dầu thầu dầu đem lại hiệu quả trong điều trị các vết thương trầy xước nhỏ. Hơn thế bạn cũng có thể sử dụng dầu thầu dầu cho các vết thương bị viêm hoặc dùng như một loại thuốc giảm đau trên vết thương.

3. Làm đẹp da

Khi nói đến chăm sóc làm đẹp cho phái nữ thì dầu thầu dầu có rất nhiều lợi ích mạnh mẽ. Với khả năng làm đẹp da bằng việc sở hữu rất nhiều các tinh chất có lợi cho sức khoẻ như collagen, các axit béo có ích. Dầu thầu dầu chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được làn da thâm và xám xịt do môi trường và chế độ ăn uống hàng ngày gây ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá dạy nail ở hà nội để biết thêm các công dụng khác của dầu thầu dầu trong việc làm đẹp.

Xem thêm tại: http://choitaixiu.com