Anh trai tôi- chàng trai năm tư khoa quản lí đất đai 🙂

Đây là lần đầu tiên em chia sẻ những lời thật lòng nhất về anh 🙂

Anh có biết em tự hào như thế nào mỗi lần nhắc đến anh không dù cho em luôn nói rằng anh chẳng được như anh trai của bạn em , chẳng bao giờ chiều chuộng em gái, chẳng bao giờ bênh vực em gái,chẳng bao giờ biết nói lời dịu dàng với em gái,…..Cũng chẳng bao giờ chịu mua máy đi bộ cho con em cả. Thế nhưng cần thông tin về máy chạy bộ là anh lại ngay lực tức tìm cho em link máy chạy bộ xem thêm tại https://thethaotaiphat.com.vn

Anh có biết em đã muốn khóc như thế nào khi mọi người xung quanh bàn tán về ngôi trường mà anh theo học không ? Họ nói học nông nghiệp về trồng rau nuôi gà hả ? Hay họ mắng con cái họ rằng mày cứ không ngoan không học giỏi thì chỉ có vào nông nghiệp thôi 🙁 Em chỉ muốn bật khóc ngay lập tức,chỉ muốn khóc thật to khi nghe được những lời nói ấy. Đâu phải ai có tiền cũng tìm mua máy chạy bộ cao cấp dùng đâu. Tại sao cứ học nông nghiệp là học dốt sao? là bị coi thường sao ??? Em chỉ muốn hét thật to rằng cháu rất tự hào vì anh cháu vì ngôi trường mà anh cháu đang theo học cho tất cả mọi người biết. Em cực kì hài lòng với máy chạy bộ điện đa năng tech fitness tf 16as.

Máy chạy bộ thanh lý chất lượng tốt

Nó rất đáng tự hào mà.

Thực ra anh theo học khoa quản lí đất đai là theo ý bố mẹ còn hồi đó anh có thích trường kiến trúc và trường lục quân. Khi biết điểm, điểm của anh có thể đỗ cả lục quân và kiến trúc nhưng anh lại chọn nông nghiệp theo ý bố mẹ .  Lúc trước cũng vậy em cảm thấy anh tập máy chạy bộ tại phòng gym sức khỏe cải thiện khá tốt nhưng bố mẹ phản đối anh lại thôi. Em có hỏi anh lí do anh không chọn cái mình thích và cũng đã rất gay gắt mắng anh và bảo anh chọn cái anh thích nhưng anh chỉ nhẹ nhàng trả lời em :

Cái mình chưa thích rồi mình cũng sẽ có thể thích được mà. Chỉ cần mình cảm thấy thoải mái, không phải ân hận vì những gì mình làm. Mỗi ngày mình luôn cố gắng thích những điều mình làm là được. Em rất thương anh vì vậy anh tích cóp cuối cùng cũng mua tặng anh được chiếc máy tập chạy bộ phòng gym jb 806. Đâu phải sau này bố mẹ muốn gì mình cũng có thể thực hiện cho bố mẹ được vậy tại sao bây giờ những gì mình thực hiện được cho bố mẹ mình lại bỏ lỡ .

Anh ấy là một chàng trai thực sự rất rất ít nói nên đâu ai hiểu anh ấy nghĩ gì đâu . Nhưng anh ấy rất đàn ông, tâm lí và cực kì biết chia sẻ, nhường nhịn . Lần đầu tiên trong đời em thấy anh vui đến vậy khi nhìn thấy chiếc máy tập chạy bộ mới này. Thêm nữa anh còn là người khá đảm đang : nấu ăn cũng rất khá . Từ nhỏ mẹ tôi đã luôn dậy anh là một người đàn ông phải biết làm mọi việc vừa là người đàn ông của xã hội vừa là người đàn ông của gia đình . Vì vậy nên kho lớn lên anh