Có khi tốc độ lời lẽ, dáng vẻ nói chuyện, khẩu khí, thanh điệu và cách dùng từ của đối phương, ẩn giấu thông tin thứ hai cực kỳ phong phú, khi mở được cái mạng che mặt bên ngoài, có thể thăm dò và biết được suy nghĩ thật sự trong nội tâm con người.

>>> Nhiều thông tin hơn tại nhà đất hải phòng

Image result for con người

Thông thường mà nói, nếu như đối phương bắt đầu nói chuyện với tốc độ nói chuyện tương đối chậm, giọng nói vang rõ, nhưng khi để cập đến vấn đề chính, đột nhiên tăng tốc độ hạ thấp âm điệu, như vậy trong 10 phần sẽ có 8-9 phẩn là lời nói giả dối. Bởi vi ưong tiềm thức, bất cứ người nói dối nào cũng ít nhiều có sự chột dạ, thiếu tự tin, vừa hy vọng che giấu được với đối phương, nhưng lại không nắm rõ được 10 phần. Có một sự thật rõ ràng dễ thấy là, nếu như trong vấn đề nào đó anh ta cứ úp úp mở mở, mập mờ không rõ, có thể quả quyết nói rằng anh ta đang có ý đồ che giấu điểu gì đó. Nếu như bạn nắm được một từ ngữ quan trọng, và nhất định không bỏ qua, liên tục hỏi thì người nói dối sẽ bị lộ tẩy và thua trận.

>>> Đọc thêm về căn hộ giá rẻ tphcm

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu hai phương pháp đơn giản để phân biệt người nói dối:

Nhận biết và phân biệt người nói dối

(1)       Quan sát miệng. Khi con người đang nói dối, phần lớn cảm thấy môi miệng và cổ họng khô lại, do đó thường dùng đẩu lưỡi để liếm môi hoặc cỗ gắng nuốt nước bọt.

(2)       Quan sát tay chân. Khi con người đang nói dối thì luôn cảm thấy bat an, vì vậy thường dùng ngón tay để gõ mặt bàn hoặc tay vịn ghế, và chân cũng gõ nhẹ lên mặt đất.

>>> Chi tiết về tìm mặt bằng kinh doanh

(3)       Quan sát đôi mắt. Khi bạn của bạn đang nói dối, thường ánh mắt không dám nhìn thẳng vào mắt bạn, đây là đặc điểm rõ ràng nhất của đôi mắt.

(4)       Quan sát trang phục. Người nói dối thường không lưu ý chỉnh sửa y phục trên và cũng không để quần áo có nếp nhăn, hoặc phủi để khống bị dính bụi. Như vậy có thể tránh tiếp xúc ánh mắt với đối phương.

(5)       Quan sát dây chuyên hoặc cà vạt. Người nói dối không ngừng sửa cà vạt hoặc dây chuyển. Hành động này chỉ có thể thể hiện tâm lý đối phương đang bất an.

(6)       Quan sát phần chân. Khi con người đang nói dối, chân không ngừng rung, khép vào lại mở ra, mở ra lại khép vào, họ thường mượn hành động này để giảm bớt sự bất an trong lòng.