Đôi giày nam có vai trò rất quan trọng đối với cánh mày râu, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục mỗi chàng trai khoác lên mình mà còn thể hiện phong cách riêng của mỗi người về gu thời trang, tính thẩm mỹ. Việc chọn giày da nam cho mùa đông cũng vì thế mà luôn là một dấu hỏi lớn đối với phái mạnh.

Một sản phẩm giày da nam cao cổ chính hãng Ngựa Bạc

Mùa đông đi giày gì để các quý ông vừa có thể giữ ấm cho chân, vừa lại toát nên phong cách, chất chơi và độ ngầu của mình. Nhiều người cho rằng cách tốt nhất để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi giày nam người đó đang mang hay bộ trang phục người đó khoác lên mình.

Cận cảnh mẫu giày da đang được yêu thích nhất hiện nay

Tuy không quá phức tạp về màu sắc, kiểu dáng như nữ giới, nhưng nam giới cần lưu ý để chọn cho mình những đôi giày nam phù hợp với trang phục. Những đôi giày da nam càng đơn giản thì càng tinh tế. Bạn có thể chọn một đôi giày nam màu đen, bởi kiểu giày này phù hợp nhiều loại trang phục, từ comple đến quần jeans tất cả khi mix với nhau đều rất ổn.

>> Bạn nên đọc: Chơi bắn cá với những ca dở khóc dở cười.

Kiểu giày phù hợp đôi chân và phù hợp với thời tiết. Ví dụ mùa hè bạn có thể chọn những đôi giày lười nam sẽ tạo cảm giác thoải mái, phóng khoáng, còn mùa đông bạn có thể chọn một đôi giày nam công sở hay một đôi bốt cao cổ để giữ ấm cho đôi chân của mình.

> Xem thêm: 5 phút rèn luyện để có thể trở thành bậc thầy tài xỉu.