Tôi mắc poker nên việc vệ sinh rất khó khăn, mỗi khi quan hệ tình dục cũng không thể thực hiện được. Qua một số thông tin tôi có tham khảo được thì poker cần tiến hành làm thủ thuật cắt poker càng sớm càng tốt. Tôi rất muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại nhưng cứ nghĩ đến việc phần da tại dương vật của mình bị cắt bỏ, ham muốn sẽ giảm đi tôi lại thêm băn khoăn. Xin hỏi những lợi ích của cắt poker là gì ? Tôi có nên cắt poker không ? Mong bác sĩ cho lời khuyên.

nhung loi ich cua cat poker mang lai

(Nguyễn Thanh Tuấn, 23 tuổi)

Trả lời : Chào Thanh Tuấn

Trước tiên, xin được cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Trường hợp của bạn mắc poker, đây là bệnh lý về quy đầu khá phổ biến ở nam giới. Đúng như bạn chia sẻ, cắt poker là phương pháp điều trị poker hiệu quả nhất hiện nay.

cat poker

Những lợi ích của cắt poker mang lại

Thực chất, cắt poker đơn giản chỉ là tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt poker được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có thể sẽ sưng nề một vài ngày, do tác động khi làm thủ thuật và ảnh hưởng của thuốc gây tê, nhưng sau đó sẽ trở lại bình thường.Bạn có thể yên tâm là thủ thuật cắt poker không gây tổn thương dương vật, mang tính thẩm mỹ cao. Những lợi ích của cắt poker có thể thấy rõ, đó là :

Cắt poker có thể giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư dương vật ở nam giới do lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn.Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. poker có tính nhạy cảm cao hhơn đối với việc lây llan và phát triển bệnh nhiễm trùngg, thhường là nhiễm trùng đường tiết niệu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cắt poker làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.Giảm mùi hôi của vùng kín. Cắt poker giúp đầu dương vật sạch sẽ hơn và tránh mùi hôi.Cắt poker không làm cho dương vật mất đi sự nhạy cảm mà trái lại còn giúp nam giới tự tin, khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tốt nhất, bạn nên sớm đến cơ sở y tế để tiến hành khám, tư vấn và điều trị nhé.

Bạn đang xem bài viết tại : http://choitaixiu.com/category/tong-hop-game-bai/

Trang chủ: http://choitaixiu.com/