Rất nhiều những buổi nói chuyện như thế khiến đối với tôi, nói chuyện với em đã trở thành một thói quen của ngày dài, không được gặp em và nói chuyện với em mỗi ngày tôi cảm thấy rất thiếu và buồn bã. Tôi nhận ra mình đã mến em từ khi nào, nhưng chẳng dám nói bởi tôi tự nhận thấy mình không xứng đáng với em một chút nào các bạn ạ. Tôi dù là gã điển trai, có nghề nghiệp nhưng chẳng có gì để so với em, học vấn, nghề nghiệp đều đáng mơ ước, ngưỡng mộ với một người tài xế như tôi.

Rất nhiều những buổi nói chuyện đánh bài 2 người

Có lẽ là may mắn cho tôi, khi em cũng để ý đến tôi, em nhiều lần mời tôi đến nhà chơi, giới thiệu với bố mẹ em như thể tôi là bạn trai thực sự vậy, điều đó làm cho tôi thấy vừa vui vừa sợ. Em giải thích với tôi rằng, đưa về nhà cho ông bà thấy đỡ giục em lấy chồng lần nữa. Gia đình em thì quý tôi ra mặt bởi tôi hoạt ngôn, ăn nói dễ nghe, điềm đạm, hình thức cũng ưa nhìn và đó cũng là điểm cộng lớn đối với tôi. Rồi chúng tôi chính thức hẹn hò, cũng lãng mạn, hạnh phúc, ấm áp như bao đôi tình nhân khác các bạn ạ. Tôi cảm thấy mình may mắn, hạnh phúc vô cùng vì đã gặp cô ấy, quen cô ấy và yêu cô ấy.


Bỏ qua quá khứ một đời chồng và việc khó sinh con thì em là một người phụ nữ hoàn hảo trong mắt tôi các bạn ạ. Nhưng hai điều đó chẳng là gì với tôi khi em thẳng thắn, không giấu giếm hay lừa gạt gì tôi cả, điều đó càng làm tôi hạnh phúc hơn hết thảy. Đưa em về ra mắt, bố mẹ tôi không ưng lắm nhưng cũng chẳng phản đối chỉ nói ‘thôi được cái nọ, mất cái kia’ mà thôi, cũng động viên và thương nữa. Còn bố mẹ em thì sốt sắng giục chúng tôi làm đám cưới, tôi cũng muốn vậy nhưng em thì trì hoãn xin một khoảng thời gian nữa.
Em nói, muốn đợi thời gian để tôi xin một việc gì đó ổn định, có vị trí hơn thì mới tính cưới xin và chung sống lâu dài các bạn ạ. Ý kiến đó của em cũng tốt nhưng khiến tôi cảm thấy chạnh lòng về học vấn và nghề nghiệp hiện tại của bản thân mình. Có lẽ, em thấy ngượng khi giới thiệu với mọi người chồng mình là lái xe hay sao ấy? Tôi hiểu, với học vấn, vị trí và nghề nghiệp của em thì phải lấy một người đàn ông gấp 10, gấp trăm lần tôi mới xứng đáng với em mà. Tôi chỉ im lặng trước đề nghị đó của em và về nhà nằm suy nghĩ mãi các bạn ạ.