Công ty nước ngoài chỉ phụ trách thúc đẩy marketing mua dong ho thị trường, dịch vụ kỹ thuật và đào tạo, còn Công ty liên doanh sẽ chịu hách nhiệm khai thác sản phẩm phần mềm, trong đó cả công việc Hán hoá sản phẩm.

Bill Gates giải thích rằng, hệ thống thao tác Windows (chỉ tiếng Anh) đã trở thành tiêu chuẩn cho các máy đặt bàn PC. Vì vậy, Công ty Microsoft mong

mua dong ho nữ thời trang

muốn xây dựng được phần inềm thao tác và hình thành tiêu chuẩn đa ngôn ngữ, như vậy là đặt nền móng vững chắc cho kinh doanh đồng hồ cơ của Công ty. Bill Gates nói, tiêu thụ phần mềm ở Mỹ năm ngoái là 50 chục tỷ đô la, mà mức tiêu thụ Windows của Công ty Microsoft chỉ chiếm có 2%. Điều này báo hiệu rằng ngoài phần mềm thao tác ra thì thị trường phần mềm khác cũng rất mở. Với những nhà kinh doanh phần mềm, điều quan trọng là khai thác phần mềm ứng dụng và tập hợp hệ thống.

Bill Gates không phải là người tiên phong mua dong ho ở trường Trung Quốc

Kết thúc chuyến thăm Trung Quốc lần đầu tiên của Bill Gates thì làn gió lốc do Bill Gates đem đến vẫn không phai nhạt. Mỗi một người Trung Quốc quan tâm đến sự nghiệp máy tính của Trung Quốc đều có tâm tư chúng ta nên làm bán đồng hồ giá rẻ thế nào. Nhưng có điều không thể nghi ngờ là trong thời đại cải cách mở cửa hiện nay thì không nên và cũng không thể chặn những thứ tốt ỗ bên ngoài đất nước, biện pháp duy nhất chính là chúng ta phải phấn đấu cạnh tranh.

Bill Gates không phải là người tiên phong bước vào thị trường Trung Quốc, nhưng sự có mặt của Bill Gates đã khiến cho thị trường máy vi tính cá nhân của Trung Quốc sôi động hơn hẳn.

Kiến thức chơi tài xỉu được cập nhật nhanh chóng và liên tục tại website: http://choitaixiu.com/