Nếu bạn là một thợ săn acc chính hiệu thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ mang đến bạn một hệ thống bán acc game Liên Minh hoàn toàn tự động, bạn không cần phải chờ đợi để có được 1 acc yêu thích, Accngon sẽ rút ngắn tối đa thời gian và thao tác giao dịch bằng hệ thống tự động này. Để tìm hiểu kỹ về hệ thống bán acc tự động chúng tôi xin phân tích kỹ hơn trong bài viết ngày hôm nay.

Hệ thống bán acc tự động tại Accngon

Thanh tìm kiếm nâng cao

Accngon là shop nick lol uy tín nhất được hàng nghìn thành viên và game thủ trên mọi miền tổ quốc tin cậy. Với 1 năm hoạt động cùng hàng nghìn giao dịch thành công, Accngon ngày càng khẳng định uy tín của mình. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất và hệ thống bán acc tự động đã đáp ứng được điều đó. Bạn không cần phải tìm kiếm khắp các group, các trang web hay xáo trộn Google để tìm một acc Liên Minh vừa ý, chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của chúng tôi là mọi thứ sẽ được hoàn tất. Tại trang chủ của chúng tôi, hệ thống tìm kiếm được thiết lập sẵn với nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau cho phép bạn có thể tìm kiếm acc game theo nhiều từ khóa, nhiều loại acc. Chính vì vậy bạn không cần phải bỏ ra hàng tiếng hay hàng tuần để tìm mua acc mình muốn, chỉ cần 1 cú lick là danh sách những acc phù hợp sẽ được hiển thị, đây chính là ưu điểm lớn của hệ thống bán hàng tại Accngon.

Giao dịch tự động

Ngoài ra, hệ thống tự động của chúng tôi còn đáp ứng tất cả các câu giao dịch, từ khâu lựa chọn acc, đặt cọc và thanh toán. Bạn có thể kiểm tra thông tin acc bằng cách nhấn vào “Xem chi tiết” hoặc double click vào kết quả tìm kiếm, thông tin acc sẽ được mở ra trong tab mới với những thông tin cơ bản về mức rank, số lượng tướng và số lượng trang phục. Nếu cảm thấy ưng ý, hãy nhấn nút “Mua ngay” và thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch tự động bắt buộc bạn phải đăng nhập trước và tài khoản của bạn phải có số tiền tối thiểu phải bằng giá trị của acc bạn cần mua. Trong trường hợp bạn rất thích acc Liên Minh ấy nhưng lại chưa có khả năng mua ngay thì hãy nhấn vào thanh “Đặt cọc” để giữ acc. Điền đầy đủ thông tin đầy đủ và kiểm tra tại “Lịch sử giao dịch”. Mọi hoạt động đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại tại mục “Lịch sử giao dịch”,bạn có thể vào phần này để kiểm tra những giao dịch đã cũ hoặc giao dịch ở hiện tại. Nếu bạn mua ngay acc thì sau khi thực hiện thanh toán, hệ thống sẽ tự đồng giao acc qua thông tin mà bạn cung cấp. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tối đa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật. Thanh toán và giao nhận acc tự động, mọi hoạt động giao dịch sẽ được thực hiện 24/7 và bạn có thể mua acc lmht bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!

Tham gia vào cộng đồng săn acc lớn nhất

Để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm săn acc, kinh nghiệm và kỹ năng chơi game bạn hãy đăng ký thành viên tại trang chủ accngon.com. Chúng tôi còn hỗ trợ đăng nhập vào facebook nên sẽ rất tiết kiệm thời gian cho khách hàng và thành viên mới. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhiều game thủ khác cũng như biết được thông tin game, xu hướng game qua những bài viết, tin tức lmht mà Accngon cập nhật hằng ngày. Đến với Accngon, không những bạn có khả năng trở thành một “hunter” chính hiệu và bạn còn có cơ hội trở thành game thủ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia vào cộng đồng săn acc vip ngay hôm nay!