Phương pháp hút thai là phương pháp như nào? Vì sao phương pháp hút thai chân không là phương pháp an toàn? Chị em cùng tìm hiểu qua thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu kĩ hơn về phương pháp này. phương pháp hút thai chân không là phương pháp như nào

Mời các bạn tham khảo chi tiết về phương pháp hút thai chân không tại: http://intellitape.com/phuong-phap-hut-thai-chan-khong/

Phương pháp hút thai chân không là phương pháp như nào?

Phương pháp hút thai chân không là phương pháp sử dụng dụng cụ hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung để hút bào thai ra ngoài triệt để với đầu còn lại nối với bơm chân không. Phương pháp này chỉ định áp dụng cho thai tến 6 tuần và 12 tuần trở xuồng. Sản phụ không bị dị dạng đường sinh dục, không bị bệnh tim mạch, không bị chứng rối loạn máu,…

Tuy nhiên, trước khi có thể thực hiện phương pháp hút thai chân không sản phụ cần khám sức khỏe tổng quát và siêu âm thai nhi. Để thông qua kết quả bác sĩ quyết định phương pháp bỏ thai phù hợp và tư vấn để sản phụ có thể yên tâm. Sản phụ và gia đình phải kí cam kết đình chỉ thai nghén.

vì sao phương pháp hút thai chân không là phương pháp an toàn

Bạn đang đọc bài viết được chia sẻ trên chuyên mục: http://choitaixiu.com/category/choi-tai-xiu/

Vì sao phương pháp hút thai chân không là phương pháp an toàn?

+ Phương pháp hút thai chân không trong thời điểm hiện tại đang trở nên phổ biến với tỉ lệ thành công và đem lại hiệu quả cao.

+ Với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn sản phụ có thể an tâm về sức khỏe, khả năng sinh sản sau này và tính mạng.

+ Sản phụ không cảm thấy đau trong quá trình hút thai vì bác sĩ sẽ kê thuốc uống và gây tê trực tiếp ở cổ tử cung.

+ Tử cung được bảo vệ tránh các tổn thương vì dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng được làm từ vật liệu mềm mại có thể dễ dàng uốn cong khi đi vào bên trong âm đạo, tử cung. Bác sĩ chuyên khoa có thể quan sát kĩ qua màn hình máy tính nên chắc chắn sẽ không có trường hợp sót thai.

+ Một điều nữa để khẳng đinh phương pháp hút thai chân không an toàn vì khi hoàn thành quá trình bỏ thai chị em sẽ ở lại phòng khám khi bác sĩ xác định thể trạng ổn định mới ra về.

+ Không lo về nhiễm trùng, rách/ thủng tử cung, nhiễm trùng, băng huyết khi chị em chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng với bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghế cao.

So với phương pháp phá thai nội khoa thì phương pháp hút thai chân không có thể mở rộng đối tượng thực hiện hơn như sản phụ mắc bệnh hen, tiểu đường, bệnh u xơ tử cung…

Nguồn: http://choitaixiu.com/