Nằm mơ thấy trăn là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì?

Trăn được đánh giá là một loài vật hiền lành. Tuy nhiên, chúng ăn thịt những con thú lớn nên nhiều khi bị coi là con vật hung dữ và nguy hiểm. Vì thế mà con người thường sợ với hình ảnh của loài trăn ngay cả trong giấc mơ. Theo quan niệm xưa thì mơ thấy trăn đem đến may mắn và tài lộc, nhưng không phải giấc mơ nào cũng vậy mà tùy vào nội dung mơ sẽ có ý nghĩa khác nhau.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy trăn

Ý nghĩa giấc mơ thấy trăn

Nằm mơ thấy con trăn

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, chỉ cần bạn kiên trì ắt sẽ đạt được thành công.

Khi gặp phải khó khăn bạn đừng nản chí vì mọi thứ đang ở ngay trước mắt, chỉ là bạn chưa thấy mà thôi. Hãy tiếp tục cố gắng vì những gì bạn nhận được trong tương lai rất xứng đáng với sự nỗ lực ngày đêm của bạn.

Nằm mơ thấy trăn khổng lồ

Đây là điềm báo tốt lành đến gia đình bạn. Sau nhiều biến cố thì mọi việc trong gia đình bạn được giải quyết êm đẹp, hạnh phúc viên mãn về sau. Ngoài ra cũng báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, đón thêm nhiều tin vui từ con cái.

Nằm mơ thấy bị trăn cắn

Đây là điềm báo nhắc bạn nên cẩn thận vì sắp tới bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Bạn nên chú ý các mối quan hệ xã giao, đừng để kẻ xấu có cơ hội sai khiến bạn. Song đó, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm ăn với ai đó để tránh vướng vào kiện tụng về sau.

Mơ thấy trăn vàng

Mơ thấy trăn vàng

Giấc mơ này báo hiệu rằng thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Có thể là tranh chấp, xung đột hoặc kinh doanh bị thua lỗ. Nhưng giấc mơ cho thấy sẽ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc khó khăn đều sẽ được giải quyết. Trong thời gian tới, bạn và những người xung quanh bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy trăn đen

Dự báo thời gian tới sẽ có một số thay đổi trong công việc của bạn. Đây là cơ hội để bạn học hỏi cũng như chứng tỏ năng lực của mình trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo.

Nằm mơ thấy con trăn xanh

Giấc mơ là điềm báo cho một mối quan hệ sắp bắt đầu. Trong thời gian tới những ai đang độc thân thì sẽ tìm kiếm được người bạn đời của mình và sẽ gắn kết lâu dài.

Mơ thấy trăn bạch

Đây là loài trăn quý hiếm. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian tới, nhất là trong việc làm ăn. Đồng thời sẽ có thêm những cơ hội thuận lợi, tuy nhiên bạn cần biết cách nắm bắt thời cơ.

Nằm mơ thấy 3 con trăn

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xã hội. Bởi đang có người cố gắng lợi dụng bạn để đạt được mục tiêu mà họ muốn.

Mơ thấy trăn bò vào nhà

Đây được xem là điềm báo tài lộc, may mắn sắp đến với bạn và gia đình. Công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, thậm chí là được tăng lương, thăng chức.

Nằm mơ thấy trăn đang bơi trong nước

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó và nên bắt tay vào thực hiện ngay tại thời điểm này. Đây là thời điểm vàng để đạt được thành tựu, hãy nỗ lực làm việc chăm chỉ và bạn sẽ chạm đến được thành công.

Mơ thấy trăn quấn trên trần nhà

Giấc mơ này phản ánh sức khỏe của bạn trong thời gian tới sẽ bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc. Bạn bị công việc chi phối quá nhiều thời gian do đó không có thời gian chăm sóc bản thân. Lời khuyên cho bạn là hãy cân bằng lại thời gian giữa công việc và dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, để cơ thể được nghỉ ngơi, phục hồi sau nhiều giờ làm căng thẳng.

2. Mơ thấy trăn đánh con gì?
Mơ thấy trăn đánh con gì?

Mơ thấy trăn số 12-64

Mơ thấy trăn khổng lồ số 33-75

Mơ thấy trăn bị bắt số 11-39

Mơ thấy trăn đuổi mình số 22-58

Mơ thấy hai con trăn số 20-40

Nằm mơ thấy ba con trăn đánh bộ số 30 – 64 – 41

Mơ thấy giết con trăn số 10-74

Mơ thấy nhiều trăn 23 – 65

Mơ thấy trăn vàng đánh ngay 39 – 84

Mơ thấy con trăn bò vào nhà đánh số 56 – 74

Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh ngay cặp số 95 – 62

Mơ thấy con trăn ăn thịt người đánh số 42 – 46

Mơ thấy con trăn đang thay da đánh số 53 – 43

Hy vọng bài viết trên của Soicau.org đã giúp bạn giải đáp được những băn khoăn về giấc mơ thấy trăn và đồng thời cũng tìm ra những con số đem lại may mắn cho mình.